post image
Hướng dẫn lấy mật khẩu root của MySQL khi cài CyberPanel
Chắc hẳn nhiều bạn khi cài CyberPanel không để ý đến mật khẩu root của MySQL, bài viết này sẽ giúp các bạn lấy lại mật khẩu root nhé.
post image
6 cách tối ưu hoá win 10 hiệu quả nhất
Tối ưu hoá win 10 như thế nào để cải thiện tốc độ? Win 10 đang là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Windows. Với một loạt tính năng thú vị, trải nghiệm người dùng chắc chắn được nâng cao đáng kể so với những bản tiền nhiệm. 
post image
Khắc phục lỗi không mở được Apps trong Windows 8.1
Hầu hết các ứng dụng Apps trên Windows 8.1 của mình bỗng dưng ngừng hoạt động, bao gồm Weather, Maps, Mail, Skype, Calendar, Contact, Stocks (và thậm chí cả Store App nữa). Mở bất kỳ ứng dụng App nào cũng chỉ Flash một cái rồi tịt luôn, mặc dù vẫn hiển thị icon trên taskbar.
post image
Hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng bằng command line sử dụng speedtest.net
Speedtest.net là một website giúp bạn kiểm tra tốc độ mạng của mình. Bên cạnh việc sử dụng trình duyệt, chúng ta còn có thể sử dụng ứng dụng trên command line, rất hữu ích nếu bạn đang sử dụng Terminal console.
post image
Sử dụng Facebook trong terminal console
Bạn là fan hâm mộ của Terminal Console? Bạn cũng là tín đồ của Facebook? Tại sao không thử kết hợp cả hai bằng cách trải nghiệm facy, một Facebook client dành cho console, và đáng tự hào hơn, đó là sản phẩm của người Việt mình.
post image
Cài đặt Cisco VPN Client trên Windows 8.1
Cisco VPN Client không được hỗ trợ một cách chính thức từ Cisco trên Windows 8. Để có thể thoạt động được, bạn cần phải sửa một chút trong Registry của Windows 8